Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
XÃ QUẢNG THỌ TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2021)
Ngày cập nhật 27/07/2021

        Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2021, nhân dân và cán bộ xã Quảng Thọ đã tiến hành dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã; Di tích lịch sử Khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Công viên văn hoá nhà lưu niệm đồng chí Tố Hữu và Bia tưởng niệm Liệt sĩ K8 (thôn Phước Yên).

        Tham dự lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân xã Quảng Thọ.

Dâng hương, dâng hoa tại Bia tưởng niệm Liệt sĩ K8

        Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của quê hương đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân xã Quảng Thọ đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Quảng Thọ trước linh hồn của những người con không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

Dâng hương, dâng hoa tại Công viên văn hoá và nhà lưu niệm đồng chí Tố Hữu

        Đứng trước tượng đài Tổ quốc ghi công và trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo xã Quảng Thọ nguyện hứa sẽ đoàn kết một lòng, tiếp bước truyền thống của các anh, xây dựng quê hương Quảng Thọ ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Thanh Nhàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 355.922
Truy cập hiện tại 31